Bao bì Tiến ThànhDây chuyền sản xuấtTôn vinh giá trị
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
02412210286
Đối tác
qct1quảng cáo phải 2quangct2idpqcp3
Thống kê truy cập
Dây chuyền sản xuất

Bạn đang phải băn khoăn, lo lắng về bảo quản đồ dùng trong nhà bếp bởi vì, đồ dùng nhà bếp giúp cho công việc nấu ăn không những trở nên dễ dàng mà còn mang lại hiệu quả cao, đem lại bữa cơm ngon cho gia đình của bạn. Mỗi loại dụng cụ, thiết bị được cấu tạo bằng những chất liệu khác nhau, cách bảo quản và sử dụng khác nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ tính chất của mỗi loại để có cách bảo quản và sử dụng hợp lý.

Bí quyết bảo quản đồ dùng nhà bếp 1

Đồ gỗ

Không ngâm nước. Khi sử dụng xong nên rửa bằng nước rửa chén (hoặc xà phòng) thật sạch và phơi cho khô ráo, tránh hơ trên lửa hoặc phơi ngoài nắng.

Bí quyết bảo quản đồ dùng nhà bếp 2Đồ nhựa

Không để gần lửa. Không nên chứa thức ăn đang nóng, sôi hoặc thức ăn có nhiều dầu mỡ,… Khi sử dụng xong nên rửa bằng nước rửa chén (hoặc xà phòng) thật sạch và phơi cho khô ráo.

Đồ thủy tinh, đồ tráng men

Nên cẩn thận khi sử dụng vì dễ vỡ, dễ tróc lớp men. Chỉ nên đun lửa nhỏ. Chỉ nên dùng thìa (muỗng) bằng gỗ hoặc đũa để xào nấu thức ăn, tránh dùng thìa nhôm. Không nấu thức ăn trong những đồ dùng tráng men đã bị tróc lớp men.

Đồ nhôm, gang

Nên cẩn thận khi sử dụng vì dễ rạn nứt, móp méo. Không để ẩm ướt. Không đánh bóng bằng giấy nhám, chỉ nên dùng đồ chùi nhôm để chà sạch và rửa kỹ lại bằng nước rửa chén (hoặc xà phòng). Không chứa thức ăn có nhiều axit, muối, dầu mỡ… lâu ngày trong đồ dùng bằng nhôm hoặc gang.

Đồ inox

Không đun lửa to vì dễ bị ố. Tránh va chạm với những đồ dùng cùng chất liệu vì dễ làm trầy xước bề mặt. Chỉ nên dùng đũa hoặc những đồ dùng bằng gỗ để xào nấu thức ăn. Không lau chùi bằng đồ có bề mặt nhám vì dễ trầy xước, mất vẻ bóng láng.

Không chứa thức ăn có nhiều chất muối, axit… lâu ngày trong đồ dùng bằng inox, thức ăn dễ bị nhiễm mùi sắt và làm mòn, hỏng đồ dùng.

Bí quyết bảo quản đồ dùng nhà bếp 3

Đồ dùng điện

Trước khi sử dụng: kiểm tra dây dẫn điện, ổ cắm. Khi sử dụng: sử dụng đúng quy cách. Sau khi sử dụng: cùi sạch, lau khô bằng giẻ mềm sạch, tránh để dính nước. Lưu ý: Tất cả các phụ kiện tủ bếp dùng điện nên có dây tiếp đất để đảm bảo an toàn.

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
Thiết kế website